CÔNG TY TNHH SX - TM NGUYÊN LIỆU VIỆT

Nguyên Liệu Việt

GIỚI THIỆU

1.    Lịch sử hình thành

Sản xuất tinh bột khoai mì (tinh bột sắn) là một trong những nghề thủ công nghiệp truyền thống phát triển lâu đời tại Việt Nam. Việc sở hữu nguồn tài nguyên sản xuất dồi dào cùng với một nền nông nghiệp linh hoạt, liên tục đổi mới để phát triển, ngành nông/công nghiệp (sản xuất tinh bột khoai mì) đã trở thành một mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong nước, cũng như là một trong số ít lĩnh vực mang lại giá trị xuất khẩu hơn 1 tỷ Đô la Mỹ hàng năm.

Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Việt tiền thân là DNTN SX CB NS TP Mai Khoa có trụ sở đặt Bình Định, một trong những vùng nguyên liệu lớn nhất tại Việt Nam (Trung Trung Bộ và Tây Nguyên). Nguyên Liệu Việt là một trong những nhà sản xuất và cung ứng tại Việt Nam đi đầu trong việc tiêu chuẩn hóa các sản phẩm từ củ khoai mì (sắn), mang lại những sản phẩm có chất lượng ổn định, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kĩ thuật khắt khe từ khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Việt là một trong những nhà cung cấp tinh bột khoai mì (tinh bột sắn) tin cậy cho các khách hàng ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam và xuất khẩu. Đối tác của Nguyên Liệu Việt là những công ty trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, bao bì, dệt, hóa chất…, là những nhà sản xuất cần hàng hóa với chất lượng ổn định cũng như tuân thủ đầy đủ các quy định về kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.    Lĩnh vực hoạt động:

Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Việt  là nhà sản xuất là phân phối các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam:

Các sản phẩm từ khoai mì: tinh bột khoai mì (tinh bột sắn), tinh bột biến tính, tinh bột hóa chất, mì lát, bã mì.

Các sản phẩm nông nghiệp khác: tinh bột khoai tây, tinh bột lúa mì, tinh bột bắp, tinh bột gạo. 

3.    Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp tin cậy hàng đầu về tinh bột khoai mì và các sản phẩm nông nghiệp khác. 

4.    Giá trị cốt lõi: Nguyên Liệu Việt tin rằng sự trung thực và cam kết uy tín lâu dài với khách hàng là yếu tố cốt lõi mang lại lợi ích cho công ty và cho cộng đồng.